Máy mình ko nhận card màn hình rời, mình phải làm sao???...?

Mình đem bảo hành lần 2 rồi, trung tâm bảo ko sao, mình về cắm vào vẫn ko nhận, cứ như nó không tồn tại, ko báo có phần cứng mới khi cắm vào....mình dùng HD 4850 của sapphire, nguồn HUNTKEY 500W mêm GA73-VM-S2, minhg cũng vừa thay mêm nên cũng chưa chắc phải tại mêm hỏng. ngồn mình mua là 800k.. chắc cũng phải nguồn đểu,à mà mêm có FSB là 1066, OC lên mới dc 1333, anh em cứu mình với...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử xem lại các thiết lập ưu tiên, enable/disable trong BIOS xem sao.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Không nhận là như thế nào? nếu bạn cắm card rời mà không được thì có 2 trường hợp: - bạn chưa disable card on trong CMOS - nếu vào được win mà không nhận dirver của card rời là do bạn chưa disable driver của card on trong Divice manager
djshg
Trả lời 14 năm trước
Sau khi cắm card rời và dây tín hiệu vào card mới xong, lúc khởi động bạn vào bios rồi disable cái card on board lưu lại bios khởi động tiếp, máy vào được win là đã nhận card rời nhưng chạy bằng driver tạm của win, bây giờ bạn chỉ việc cho đĩa driver vào rồi chọn up date từ manager devices là xong.