Vấn đề về RAM trong win7 ??

Chả là máy mình mới cài Win 7 bản pro,chạy một sô ứng dụng bình thường thì nó tầm 600MB, tự nhiên chả mở thêm ứng dụng gì mà nó tăng lên 900mb( để 1 lúc thì lại bình thường), cái này là sao nhở, mong mấy bác pro giả đáp, thanks

( máy mình ducore 2.2 - Ram 1Gb).

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Do bạn mới tắt một số ứng dụng nên một hồi máy mới trả ram về đc ko thì có thể tại virut hay nhìu chương trình chạy ngầm nến thế.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Chắc là một số chương trình chạy nhưng bạn không biết đó thôi
máy minh cũng ram1G này mình chạy thấy bình thường khoảng 700MG là kịch kim
vì mình tắt hết các chức năng không cần thiết khi làm việc mà.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Có thể là do 1 chương trình ẩn nào đó trong máy bạn, hồi trước máy mình cũng vậy, nguyên nhân của máy mình là do chạy chương trình 16 hay 8 bit ( lâu quá rồi mình cũng không nhớ rõ chỉ nhớ là chương trình chạy ngầm đó là do win tạo ra để chạy các ứng dụng cũ) thường thì ram lẫn cpu load rất nhiều máy chậm hẳn, bạn có xài gatget cpu manager sẽ thấy được
không loại trừ khả năng máy bạn bị nhiễm virus
cách xử lý thì mình chỉ biết là vào taskmanager chọn tab performance chọn resourse manager chọn tab xem chương trình nào chiếm cpu nhiều thì del nó đi
Khả năng mình biết chỉ có vậy, mong bạn mau tìm được cách khắc phục.