Cho mình hỏi vấn đề khi khởi động vào win7?

Khi mình khởi động xong vào win7 thì xuất hiện bảng thông báo lỗi
"There was a problem starting C:UsersMAIPHUONGAppDataRoamingP2PGr…
The specified module could not be found."
đay là lỗi gì vậy và sửa như thế nào

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Vào Start > Control Panel > Folder Options, trong View chọn Show hidden files, folders, drives và chọn trống Hide protected operating system

Vào Window Explorer tìm xem P2PGr theo C:UsersMAIPHUONGAppDataRoamingP2PGr…
Để biết đó là chuơng trình gì đã không chạy được, rồi Uninstall và cài lại nếu muốn.

Nếu vẫn còn thì có lẻ vì lý do nào đó đã thiếu phần nào đó để ct không thể autorun khi vào Window.
Vào ct đó chọn không cho load hay đặt ở task bar khi Window khởi động, hay
Vào Task Manager để chọn process của ct đó để End Process nếu biết.
Nếu không thì tải ct nhỏ nầy để có thể theo tên mà cho ngưng autorun nếu không cần, cũng như để biết tên ct có autorun để chọn không cho hay chậm lại sau khi máy đang nghĩ để có thể vào Window nhanh hơn vài muơi..giây: http://www.techspot.com/downloads/5103-s…