Máy tính hay bị kêu khi mở chế độ print preview trong file excel ?

Máy vẫn chạy bình thường khi mở excel nhưng khi mình xem chế độ print preview (kèm theo hành động kéo scroll chuột lên xuống để xem các trang khác nhau) thì nó kêu tít 1 cái khi kéo lên và kêu tít 1 cái khi kéo xuống (mình sài microsoft word ps2).bạn nào biết chỉ mình cách khắc phục .thx nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cũng có thể lỗi do quá trình cài đặt của bạn...
bạn thử Remove Office rồi cài đặt lại, nếu vẫn còn tình trạng đó thì chắc nhờ chuyên gia của Microsoft thôi.