DVD ko đọc được, giúp mình

Đĩa DVD mình đọc ko được vì để lâu, bây giờ mình muốn xem mà ko đc, copy cũng ko xongko biết phải làm sao? ai biết có phần mềm nào Fix lại DVD cho rõ ko share mình với? Thanks !
le anh tu
Trả lời 16 năm trước
Đĩa DVD Nếu nó trầy dữ quá thì mẹo sau đây sẽ cho nó hết trầy Dùng 1 cây đèn cầy, lấy sáp của nó chà nhẹ lên bề mặt bị trầy sao cho kín toàn bộ, dùng 1 miếng vải mịn lau cho nhẹ nhàg, kì lạ thay, nó đã hết trầy và đọc được - Nếu nó bị bụi bám dơ, lấy vãi mịn, thấm tí nước rửa màn hình và chùi nhẹ em nó Phần mềm Fix DVD ko nên dùng để làm rõ DVD bởi vì khi DVD bị hỏng quá tốt nhất ko nên sử dụng trách làm hại đền máy tíng của ban.