Lỗi card màn hình, nhờ các bạn chỉ dùm mình cách khắc phục ?

Máy em dạo này dở chứng, nó thông báo như thế này: "The igxprd32 display driver has stopped working nỏmally. Save your work and reboot system to restore full díplay functionlly...".

Em nghĩ là bị lỗi card màn hình, có cách nào khắc phục lỗi này không?

Cấu hình máy: " Intel Core 2 duo E7300 2.66GHz, 1G RAM, Main DG35EC, Intel(R) G35 Express chipset Family.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cài lại drive cho card màn hình là OK. Nó báo thiếu drive thôi do tập tin đó bị xóa hoặc virus nó thủ tiêu mất rồi.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Hiện tượng trên có thể do lỗi driver hoặc virus ! Bạn có thể quét virus sau đó cài lại driver card màn hình ! Nếu ko được bạn cần cài lại Windows là ok !