Lỗi hình ảnh sau do phần mềm hay phần cứng? Cách khắc phục ?

Tình hình là con máy của mình dùng được 1 lúc thì thấy các chữ và nút bấm trên các cửa sổ bị xước và nhòe, vậy đó là lỗi phần cứng hay phần mềm vậy? Cách khắc phục? Mình dùng máy dell studio 1555N
Thank's
Hình minh họa
Hình đính kèm
  • Lọa tập tin: jpgloi-4..jpg‎ (124.5 KB, 5 lượt tải)
  • Lọa tập tin: jpgloi-2..jpg‎ (116.9 KB, 0 lượt tải)
  • Lọa tập tin: jpglỗi màn hình..jpg‎ (136.9 KB, 1 lượt tải)
  • Lọa tập tin: jpgloi-3..jpg‎ (106.0 KB, 1 lượt tải)
  • Lọa tập tin: jpgloi-5..jpg‎ (346.6 KB, 3 lượt tải)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác cài lại thật kỹ các drivers xem sao, đặc biệt là driver card màn hình. Nếu vẫn còn bị thì xác suất bị lỗi card màn hình hoặc lỗi RAM là có thể nghĩ đến.
Hãy mang tới BH.

Nguyễn Ngọc Phương
Trả lời 14 năm trước

trước tiên thì cứ nghĩ là lỗi phần mềm, test từ từ ( cài lại win, cài lại driver cảd màn hình ) nếu ko dc nữa thì đem bảo hành thôi bạn à.