Do win hay do phần cứng ?

Em có con Compag Presario bị hư cổng usb, không sửa mà mua thêm card mở rộng PCMCIA --> USB, gắn vào thì bị treo máy phải rút ra thì máy mới hết treo. Đã tìm cách tắt hết driver của usb trên máy thì không còn treo nữa. Nhưng chỉ sử dụng được có chuột và máy mp3 còn sử dụng thẻ nhớ hay usb disk thì bị treo. Và thời gian gần đây khi mới tìm hiêu LInux Ubuntu thì gắn tất cả thiết bị thì không còn bị treo nữa và tốc độ chép dữ liệu vào thiết bị rất nhanh. Cho em hỏi là vấn đề máy bị làm sao hư win hay là bị xung đột phần cứng.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bằng chứng là Linux không sao hết. Có thể trong quá trình xài xuất hiện trục trặc hoặc do bị virus nên Win bị lỗi.