Cho em hỏi về việc máy của em khi tắt (MBP991) ?

Tình trạng này cũng lâu rùi,em thử để từ từ xem sao mà nó vẫn bị.
Tình trạng là nhu vầy..Mỗi khi em shut down máy = 4 phím tắt control +alt+command+ eject hay là thủ công chọn : táo rùi shut down thì cũng gặp tình trạng máy tắt rùi tự động bật lại => ở đây hiểu là restart chứ ko phải shutdown. Trước khi up lên 10.6.3 em vẫn bị tình trạng này,tưởng up lên hết ai dè vẫn bị. Trước đây em xài 990 (bị mất ) và sử dụng qua nhiều máy khác thì lúc bật máy đều nghe tiếng ổ cứng xẹt xẹt , ai xài MBP thì đây là điều đặc trưng...còn máy của em bật lên thì ko nghe tiếng ổ cứng gì cả..nghe kỹ lắm mới nghe duoc tiếng như cát rơi xuống nền nhà vậy . Vậy em có nên đem đi bảo hành ko ạ.... Cài lại MacOS thì bộ ilife có trong đĩa application ko các bác. Tư vấn hộ em nha. Cảm ơn rất nhiều ^^

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ko đâu bấm tắt máy phím tắt như bro nói là đúng rồi nếu bạn cài máy lại thì bộ iLife nó nằm trong application đó cứ bỏ vào là cài được thôi..