Cho em hỏi về Task Manager ?

Các anh cho em hỏi làm sao để nhận biết được những trương trình nào của window chạy trong Processes của Task Manager . Để có thể biết và nhận dạng các trương trình của window và phát hiện những truơng trình không phải của window( Chương trình gián điệp) để loại bỏ chúng.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy vào start>Run> gõ vào msconfig > chọn thẻ startup(đây là thẻ quản lý các chương trình khởi động cùng win)>bỏ check tát cả các ô >reset lại máy. từ giờ khi bạn mỏ taskmgr lên sẽ chỉ có 2 procces là exporler.exe và taskmgr.exe(khi bạn vừa mỏ máy và chưa chạy bất cứ chương trình nào khác( (Chạy dưới user name của bạn: những kái còn lại nhìu khả năng là virus!!! nhưng nếu máy có virus thì nhiều khả năng bạn sẽ không chạy dc câu lệnh msconfig đâu!!)
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể sử dụng lệnh tasklist bằng cách vào run--cmd--tasklist để kiểm tra, để biết thêm thông tin về lệnh này bạn dùng cú pháp taklist /?