Máy tính có mạng nhưng không vào được Web ?

Chỗ mình có 2 máy laptop, vào được mạng nhưng lại không vào được web: Cụ thể là yahoo, outlook vẫn dùng bình thường, nhưng mở IE, Firefox để vào web thì lại không được.

Mặc dù chỗ mình có cả wireless lẫn cáp mạng. Và đã setup các máy ở chế độ automatic, các máy khác vẫn hoạt động bình thường

Bạn nào biết lỗi gì chỉ giúp mình với.

Cảm ơn bạn !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng song kiếm kispersky và avira đánh còn k0 đc thì ghost máy, hư dll chắc lun rùi.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào IE, chọn Tools -> Internet Options -> Connections -> LAN Settings.

Bỏ chọn Proxy Server, nhấn OK 2 lần là được.
Phan Thị Minh Triều
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn bạn nhiều nhé :D

phan phuoc
Trả lời 12 năm trước

cái này chắc bị lỗi proxy rồi để sửa bạn có thể dùngultrasurf hoặc bỏ chọn proxy như trên là đc