Giúp mình gỡ bỏ 1 hệ điều hành ?

Hôm qua mình cài win 7 đè lên XP cũ nhưng do bị trục trặc nên phải cài lại . Nhưng hiện giờ khi khởi động lại máy thì mình thấy có 2 hệ điều hành cùng là Win7 . Vậy phải làm sao để gỡ bỏ 1 Win7 ra khỏi máy . Mong các bạn chỉ cho mình cặn cẽ . Vì mình gà máy tính .Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuột phải My computer > Properties >Advanced system setting > Advance > Startup and Recovery > Settings > Bỏ tick ở dòng Time to display list of operating systems. Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm EasyBCD để xóa và quản lí boot khi muốn cài hdh mới.