Burn đĩa ra được rồi nhưng không chạy ?

Mình đang sử dụng windowvistar ultimale , có chế độ Burm ra đĩa , mình có làm thử 1 bài hát
brum ra từ chế này ,, nhưng bỏ vô đầu đọc DVD ở nhà hay hát Karaoke sao nó khộng chạy dc vậy ? còn bỏ vô pc thì hát bình thưong , các bác có cao kiến nào trong lĩnh vực này , giúp em với , xin chân thành cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi trên win chỉ hỗ trợ chức năng ghi bình thường ra đĩa thôi .Chứ nó ko thể ghi theo định dạng audio cda được

Click the image to open in full size.

Muốn ghi trực tiếp trên win bạn vào đây thì mới chạy trên đầu đĩa dân dụng được !

Click the image to open in full size.
Tiếp theo phải làm như sau .Em cho đĩa vaò trước nhé .Mở nó ra rồi kéo một hay nhiều bài hát vào .Em sẽ thấy biểu tượng brun đĩa .Và ghi thôi

Nhìn hình .A vừa làm một cái đĩa xong cách đây 2 phút ;

Click the image to open in full size.

Nếu ko được anh ko bằng đứa trẻ con .Đảm bảo với em 1000%