Đang lướt web bị treo máy mình tắt nguồn ,khởi động lại không được ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Virut đã làm hư các file hệ thống làm cho máy không khởi động lại được nữa. Bạn nên ghost lại.
ha
Trả lời 12 năm trước

Trong hau het cac truong hop giong nhu ban, nguyen nhan dau tien phai nghi den la do CPU qua nong vi quat lam mat cua CPU da hu hoac bo tan nhiet khong con gan di­nh vao CPU nua. Ban nen mo may ra kiem tra va thay quat khac va gan bo tan nhiet lai cho chat. Neu CPU cua ban duoc da"n bo tan nhiet vao mat lung thi ban phai co keo da^~n nhiet de da"n (tot nhat la ban thao ca CPU va bo tan nhiet dem den mot trung tam bao hanh nho ho da"n lai giup).

Nguyen nhan thu 2 la tren o cung da xuat hien cac bad sector o khu vuc ghi cac file he thong cua he dieu ha nh. He dieu hanh co gang truy xuat cac file nay nhung khong duoc cung se lam treo may. Trong truong hop nay, thay o cung khac la bien phap tot nhat.