Máy tính bị bệnh gì mà không thể cài phần mềm diệt virút được nữa?

Các bạn cho tôi hỏi trường hợp này tí.Cái máy tính nhà tôi không biết bị dính loại virus gì mà giờ không thể cài đặt được phần mềm virus nào nữa, cứ setup là nó biến mất luôn, không cho quá trình setup tiếp tục, 1 số game cũng bị tương tự như thế, vào là out ra mà không có thông báo gì cả.Không biết bị sao nữa, nếu có virus thì máy phải chậm và lag mạng chứ, nhưng máy nhà tôi lại vẫn hoạt động rất tốt( nếu không muốn nói là rất ngon), chỉ riêng mấy cái game là không chơi đc thôi. các bạn xem thế nào tư vấn cho tôi với nhá.Thân
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Về việc cài đặt chương trình virut thì mình cũng đã có 1 số ý kiến bên topic kia của bạn, còn về hok thể chơi 1 số game dc thì bạn xem thử game bạn chơi có tương thik với cấu hình máy bạn hok hoặc là khi bạn tải game về thì đã mất một số file nào đó nên hok thể chơi dc, cho mình hỏi bạn chơi game gì vậy [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái này rất có khả năng là Windows Installer bị lỗi rồi Các dịch vụ cửa sổ trình cài đặt không thể được truy cập. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đang chạy Windows trong chế độ an toàn, hoặc nếu trình cài đặt Windows là không chính xác được cài đặt bạn lên down windows Installer về cài lên xem sao nhé bấm [url=http://www.softwarepatch.com/windows/wininstallnt.html]đây[/url] để tải
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu mà setup không dc trình diệt virus thì là máy của bạn đã bị nhiễm virus rùi đó bạn ơi bạn phải diệt virus từ dos đi ( dùng hirent boot bản mới nhât nhé) bạn có thể dùng hirent boot vào chế độ win mini vào trong mycomperter/tool/forder option//view/ bên dưới cái hidden file and foder đó check vào 2 mục bên dưới nó sẽ hiện ra cho bạn những thư mục chứa virus trong đó bạn cho nó ra desktop và bỏ vào thùng rác rồi xóa nó đi cho sạch những thư mục chứa virus nhiều nhất là cái system infomatin ... đó bạn xóa hết nó đi tiếp tục bạn khởi động máy tính ở chế độ safe mod và diệt virus trong này (đây là phân vùng an toàn của máy tính) sau đó khởi động với chế độ window bình thường và mới cài trình diệt virus quét lại 1 lượt cho chắc ăn.đảm bảo máy bạn sạch virus chúc bạn thành công!
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]vào trong mycomperter/tool/forder option//view/ bên dưới cái hidden file and foder đó check vào 2 mục bên dưới nó sẽ hiện ra cho bạn những thư mục chứa virus trong đó bạn cho nó ra desktop và bỏ vào thùng rác rồi xóa nó đi cho sạch[/quote] không phải là hiden file and folder mà là show hide file and folder, bạn check vào đó, bên dưới ô này có 2 ô là hide extensions.... và hide protected... bỏ chọn 2 ô này để thấy đc tất cả các file ẩn, kể cả file hệ thống, và các file virus, nếu bạn thấy file nào có dạng .exe thì cứ thẳng tay mà del, xóa cả file recycle bin nữa, xóa hết đi có những cái khác mình ko đính chính