Không cài và chạy được phần mềm trên máy tính ?

Tình hình là máy em đang sử dụng các chương trình bình thường thì bị lỗi "Windows can check online for a solution to the problem" với 2 lựa chọn là : check online for a solution and close the program và close the program. Khi em chọn "check online for solution ..." thì nó cũng ko fix được lỗi gì cả.

Do ko giải quyết được vấn đề, em cài lại win (có format ổ C). Khi em install các phần mềm trên máy như word07, nero... thì lỗi lại bị như vậy và ko cài đặt được phần mềm.

Các anh giúp em giảu quyết vấn đề này với ạ. Em xin chân thành cám ơn !!!

Em xin gửi thêm ảnh đính kèm :

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là source có vấn đề hoặc nó không hỗ trợ Win 7 mà thôi. Check thường không giải quyết được vấn đề này đâu.
Gặp trường hợp này mình thường tìm phiên bản khác hay cao hơn rùi cài thôi.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử lên trang chủ Microsoft down phần mềm Windows Installer 3.0 or 4.0 vào cài trên máy nha. Mình nghĩ là thiếu cái đó. Nếu cài vẫn bị lỗi thì bạn nên dùng đĩa windows khác để cài đặt lại windows.