Cài chung phần mềm diệt virus?

Xin hỏi,cài chung avira với Malwarebytes' Anti-Malware liệu có bị xung đột với nhau không nhỉ?

avira Malwarebytes' Anti-Malware

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cũng tùy vào các phần mềm của bạn có xung đột hay không vì thường nếu xung đột sẽ theo kiểu phần mềm này thông báo các file chạy của phần mềm kia là virus và hiện thông báo yêu cầu remove. Nhưng theo tôi bạn chỉ nên sử dụng 1 phần mềm thôi vì nếu bạn sử dụng nhiều phần mềm cùng có chung 1 công dụng thì sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí tài nguyên của hệ thống, đồng thời làm hệ thống của bạn dễ bị treo (do có tình trạng xung đột xử lý tập tin mà cụ thể là 2 tiến trình cùng yêu cầu xử lý 1 tập tin vào cùng 1 thời điểm). Chúc bạn thành công!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

thực chất ko nên cài nhiều chương trình bảo mật trên cùng 1 máy tính, vì mỗi ứng dụng có cách thức hoạt động khác nhau => ảnh hưởng lẫn đến nhau

Do vậy chỉ cần cài 1 ứng dụng duy nhất là đủ.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì trong một máy tính thì bạn chỉ nên cái 1 chương trình diệt virut thôi, để đạt được hiệu quả cao nhất, thường khi cái song song 2 chương trình diệt virut thì hay xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm.

Chúc bạn thành công.