Máy tính của mình bị lỗi, mình đã cài lại Win mà vẫn không được, mình phải làm thế nào?

Mình chơi game tự nhiên máy mắc lỗi này , đã cài lại win và dow lại game rồi mà sao vẫn không được moi ng` giúp với nhé ! [URL=http://photo.zing.vn/zp/gallery_preview/allsize.11773754.html][IMG]http://img.photo.zing.vn/file_uploads/gallery/w642h/2010/01/26/05/67691264503180.JPG[/IMG][/URL]
cance
Trả lời 14 năm trước
Cái này là lỗi R6002 runtime error floating point not loaded. Bạn ơi, tôi cũng bị con vi rút này. Đau đầu 3 tháng nay không làm gì được nhưng hôm nay thì đã khống chế được nó rồi: con vi rút W32.vomoF.PE nó ăn tất cả các file *.EXE trong ổ cứng, khóa registry,task manager và cũng không vào được Safe Mode ( vào Safe mode thì máy tắt). Bạn làm như sau: Bạn dow BKAV home cập nhật ngày mới nhất cài đặt và quét tất cả ổ cứng và USB đặt chế độ " xóa tất cả Macro, diệt không cần hỏi" xong khởi động lại máy quét lần nữa. Để mở được registry,task manager bạn dow "wfixerxp.exe" vễ fix lỗi( cái này cần có "dotnetfx.exe" mới cài đặt được) tìm trên goole là có. Sau các bước trên tất cả các file bị dính virut sẽ bị biến dạng và không chạy được, muốn chạy được bạn phải tiến hành cài đặt lại hoặc copi các chương trình từ máy khác đè vào máy mình nhấn" Yes to all " thế là OK. Mình đã thử và thành công, chúc bạn khắc phục được.