Win7 Bản Quyền Bị lỗi hiệu ứng Aero ?

Các cao thủ giúp mình với!!!
hôm qua mình cài chương trình quay video màn hình và khi hoạt động thì từ khi đó hiệu ứng aero (hiệu ứng trong suốt ) bị mất. trước đây khi dùng Flash Pro 8.0 thì khi khởi động chương trình hiệu ứng cũng bị mất nhưng khi tắt thì hiệu ứng quay trở lại
vậy nhưng hôm qua cài cái quay video màn hình và thực hiện quay xong thì bị mất luôn. không tài nào quay trở lại được nữa! mình đã lên bác google search mấy cách nhưng đều không có tác dụng với trường hợp của mình! cài lại card màn hình nVIDIA cũng không được
máy mình là HP DV6t core i7
thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn cần kiểm tra xem card đồ họa của máy có hỗ trợ hiệu ứng Aero không và driver đồ họa đã cập nhật chưa. Tuy nhiên, nếu máy bạn chạy được Windows 7 thì thường đây không phải vấn đề.
Một nguyên nhân khác là Aero có thể bị tắt trong registry. Tuy nhiên bạn cần hết sức cẩn thận khi chỉnh sửa trong registry bởi việc này có thể dẫn tới những hỏng hóc nghiêm trọng trong hệ điều hành.
Vào Start, gõ “regedit” trong ô tìm kiếm. Trong chương trình bật lên vào HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsDW.
Giá trị của mục “EnableAeroPeek” phải là 1, nếu bạn thấy nó bằng 0 thì phải chỉnh lại thành 1.

CHúc thành công.