Máy tính bị mất tác dụng một số phím ?

Máy tính của mình vừa cài lại windows và các ứng dụng khác ngon ngẻ thì gặp hiện tượng này.Một số phím như là Enter và Tab được sử dụng làm phím tắt giờ không còn sử dụng được nữa.Ví dụ như khi dùng chuột chọn một icon trên desktop sau đó bấm phím Enter để mở giờ thì bấm enter vô tác dụng.Đăng nhập yahoo gõ xong nickname không thế bấm phím tab để gõ tiếp password,cũng không thể dùng phím Enter để sign in.Nhưng mình mở word lên thì nhưng phím ấy thao tác với văn bản lại rất nỗi bình thường.Các bạn có thể giúp mình tìm cách khác phục được không?.Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì có thể là do virus hoặc do các tùy chỉnh của phần mềm gây ra... và nếu là mình thì mình cũng sẽ cài lại Windows như bạn trên.