Lỗi khi setup Windows Vista trên HP DX7400 ?

Mình làm tại công ty; có 1 cái máy của ông sếp người Mỹ mới qua. Ông ta dùng HP Dx7400; ông ta mang qua 1 DVD Windows Vista Business bản quyền. máy mua về là Free Dos; mình bỏ DVD vào Setup; Sau khi setup thành công và khởi động lại máy thì đứng im ở màn hình màu đen. Không thể vào được ? Xin hỏi ai biết cách sửa trường hợp này dùm mình Xin cám ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đoán đây là do máy cài win ko có bản quyền hoặc có bản quyền nhưng trong quá trình cài chưa nhập key. bạn thử cài lại xem nhé!