Bị lỗi khi cài Vmware trên Windows 8 ?

Cài Vmware trên win 8 nó bị lỗi thế này, có ai biết cách khắc phục kô vậy?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Các lỗi này liên quan đến "đường dẫn của các file chạy chương trình"... Về cơ bản là ko khắc phục được... Lý do là khi bạn cài phần mềm Vmware bạn quên chưa xem xét về các vấn đề liên quan đến admin nên các file bị cài "lung tung (tạm gọi là lung tung)" --> khi chạy nó ko tìm thấy file...

Có vẻ như bạn ko cài bằng máy của cá nhân hoặc máy cá nhân của bạn, bạn để nhiều Accoud...

Chúc thành công.