Máy tính của em ko chơi được bất cứ game gì, lâu lâu lại hiện ra cái bảng Visual C gì đó ?

Sao máy của em ko chơi đc bất cứ game nào...lâu lâu nó lại hiện ra cái bảng Visual C gì đó...pro nào bít cách sửa lại cho nó bình thường để em chơi game đc ko...em xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình như đó là 1 chương trình thì phải, bạn vào unistall nó đi, trong control panel> setting> remove program đó.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Cái này do nhiều nguyên nhân lắm có thể là do VGA hoặc directx hãy xem lại cái đó nhé nếu không bị sao thì do lỗi phần mềm của máy bạn rồi, remove bớt các phần mềm đi sau đó repair lại wwin là ok thôi mà