Máy tính lâu lâu bị đơ?

Mình Cài Win, sau đó cài các chương trình cần thiết,quét Víru rồi đóng băng ổ đĩa C.Nhưng không hiễu sao mỗi khi mở máy lên lâu lâu nó bị đơ cứng ngắc luôn.Buộc phải Reset lại,mình nghĩ là do phần cứng, mà phần cứng thì mình mù tịt.Vậy ai biết chỉ dùm mình cách khắc phục nha.Cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể do cả win cả mạng ấy chứ Win >> check xem driver và các fần mèm hỗ trợ cài đủ chưa Mạng >> cũng có thể khu vực đó bị lỗi chẳng hạn (khó lắm) Theo tui nghĩ có thể u cài win lại chưa đúng (cài mới hay cài đè), driver cài chưa đủ Hoặc >> bad ổ cứng, lỗi ram Mấy cái hỗ trợ flash, ... vv có cài ko zị Chúc bạn thành công!