Giúp em sữa lỗi này với c:\program files\windows media player\wplayer.exe is not a valid win 32 application ?

C:\program files\windows media player\wplayer.exe is not a valid win 32 application đây là lỗi gì vậy các pác.sao em vẫn chạy được win(em cài sp2) nhưng khi mở windows media player or IE thì nó thông báo lỗi này( c:\program files\windows media player\wplayer.exe is not a valid win 32 application) và các pác chỉ giúp em sửa lỗi này nha.thanks nhiều!!!! em không thể mở được IE
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mới cài lại win hả!nếu mới cài lại win thi bạn đã update drive chưa ?bạn chưa update drive thi ko dùng được IE và media là đúng rùi.có phải âm thanh của bạn cũng chưa có đúng ko?bạn up drive là ổn thôi .
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn chuột phải vào biểu tượng mycomputer chon properties chon hard were chon device manager bạn sẽ thấy dấu hỏi chấm màu vàng là nhứng phần chưa update drive một số phần bạn có thể chọn chuột phải vào dấu chấm chọn auto update thi được nhưng âm thanh (sound)của bạn là card chếc thì phải vào đĩa drive(ở trong mycomputer vao ổ đĩa của bạn) tìm phần sound và chọn các biểu tương setup của nó bạn chưa rõ thi cứ thử lần lượt các phần nhỏ trong sound cái nào thích hợp với máy bạn nó sẽ chạy nếu ko nó sẽ báo lỗi (VD như máy bạn là win xp 32 thi bạn chon vào biểu t ượng setup đó cho chạy nếu tương thích thì dấu ? màu vang sẽ mất).một số đĩa drive chỉ cần chon intall drive nó sẽ tự động chạy thui ko được bạn cứ vào ổ đĩa (bạn chọn biểu tượng ngôi sao ở trên thanh công cụ gần search là favorites ấy bạn sẽ có lít bên trái màn hình ban chọn từng phần setup từ dưới lên trên và vào từng phần nhỏ như trên mình nói khi chạy setup có bảng hiện ra ban lam như hướng dẫn có một bảng hiện hỏi thì bạn cho no,time intall j dó mình ko nhớ rõ đừng chọn yes want nhá sau dó intall xong hỏi reset thi chon ko nha để tiếp tục cái khac nhá"cứ mò đi minh cũng học mò thui goodluck ná!!!!!!!!!!!!