Máy tính thi thoảng bị lỗi, hiện lên cái màn hình màu xanh nước biển đậm ?

Máy tính của mình thi thoảng lại bị lỗi nó hiện lên cái màn hình màu xanh nước biển đậm.mình toàn phải restart máy,bạn nào biết thì chỉ mình với.mình thanks các bạn trước nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này 1 là do ram yếu, hai là lỗi win thôi bạn ạ
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Lỗi của bạn mình nghĩ là do card hình của bạn.Bạn kiểm tra lại card hình xem có bị lỗi không tương thích driver không.Bạn thử cài driver cũ hơn xem sao.Có thể driver mới không phù hợp với máy bạn.Chúc bạn thành công
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra phần mềm có thể bị xung đột ( mấy cái antivirus hay bị), nếu cài quá nhiều pm thì gỡ bớt đi, hoặc do ram, ổ cứng...