Lỗi kết nối Internet ở Windows 7 Ultimate! ?

Lỗi kết nối Internet ở Windows 7 Ultimate! 1. Bản Windows của mình là Windows 7 Ultimate 2. Máy thỉnh thoảng kết nối Internet do trong môi trường không cho phép thường xuyên được kết nối mạng. 3. máy tính sử dụng chương Kaspersky internet security 10 bản quyền 1 năm. 4. Hiện tại mình đang kết nối mạng thông qua máy điện thoại. Còn về lỗi không kết nối mạng được mình có thể miêu tả lại như sau: Khi mình cắm dây mạng (mạng mình dùng là ADSL) vào máy Laptop thì máy tự động Load, sau đó thì biểu tượng mạng dưới thanh Taskbar hiện lên dấu chấm than màu vàng. Sau đó mình đã thử đổi lại thông số IP cũng chuyển IP từ tĩnh sang động và ngược lại nhưng vẫn không được. Và mình đã thử cắm lại máy để bàn (Destop) thì vẫn vào mạng bình thường được. Lỗi đó rất khó hiểu. Trên mạng cũng đã có nhiều người thắc mắc lỗi phần này nhưng chưa được giả đáp cụ thể. Mình cũng đã thử Disable và Connect (ở phần Change adapters settings) lại nhưng vẫn là biểu tượng dấu chấm than màu vàng báo kết nối mạng không diễn ra. Dấu hiệu đơn giản chỉ là dấu chấm than màu vàng phía dưới bên phải thanh taskbar thôi, nên mình không chụp nữa vì mình kết nối Internet qua điện thoại nên tốc độ rất chậm, mong các Pro thông cảm! các Pro giúp mình với nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gặp một vài trường hợp không truy cập được mạng của W7 và thấy thường là do firewall mặc định của W7 chặn kết nối internet lại. Các bạn thử tắt tường lửa của nó đi xem có vào được không
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nháy chuột vào biểu tượng mạng ấy chọn cái diagnose ... gì đó mình không nhớ rõ cho nó tự sửa hoặc khởi động lại máy. Cái này theo mình nghĩ do win không cấp được IP còn chi tiết chưa có thời gian...