Taskbar bị mất, không hiển thị được ?

Em đang dùng windows 7 x64, sau khi cài và remove cái coverflow for windows 7/vista x86 thì taskbar thỉnh thoảng bị mất, phải logoff mới hết. mong mọi người giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể nó chỉ bị ẩn hoặc bị kéo khuất hẳn xuống phía dưới màn hình nên tạm thời không thấy thôi.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Kích phải vào taskbar. Chọn Properties. Ở thẻ Taskbar, bỏ chọn auto hide the taskbar. Nếu không được thì phải can thiệp regisstry mà thôi. Bạn có thể nhờ google giúp tìm trang web nào có chủ đề liên quan để tham khảo.