Không hiển thị được những file ẩn ?

Các bậc tiền bối ui giúp em với Máy tính của em hiện giờ không hiện được những file ẩn trong máy mặc dù em đã kích vào tool và vào phần view kích vào ô show rùi nhưng những file ẩn đó vẫn không hiện được ra. Bi giờ em muốn vào đó để copy dữ liệu trong hòm thw outlook mà không hiện được nên để làm. Hiện tượng này là làm sao ạ và cách khắc phục thế nào ạ? Mong các bậc tiền bối cho em câu trả lời sớm ạ. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Về hiện tượng này bạn khắc phục bằng cách như sau : Đầu tiên bạn hãy quét sạch virus trên máy bạn bằng những chương trình diệt virus như BKAV , bit hay là kis và đơn giản hơn là kingsoft antivirus . rồi sau đó bạn hãy mở file ẩn bình thường . Hoặc bạn có thể làm cách khác : 1 . dùng tools , soft . Bạn có thể dowload ở đây http://www.mediafire.com/?iztyyynldtm 2 , Vào regedit chỉnh khóa "hklm/software/microsoft/windows/currentversion/exlorer/advanced/folder/Hidden/ bạn chỉnh khóa CheckedValue thành 1 nhé ! hklm là từ viết tắt của hkey_local_machine Xong vào tool >>>folder options >>> view >> tích xuống ô Show hidden files and folders 3 . Dùng lệnh Dir /ah để xem file ẩn .