Giúp tôi với, máy tính của tôi bị vỡ chữ khi đánh tiếng Việt, làm sao đây???

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, Bạn có thể post hình ảnh lên cho anh em tham khảo đc ko. Nói như này chung chung quá.:))

Chúc Bạn sớm giải quyết được các vấn đề của mình.

Thân.

van cuong
Trả lời 13 năm trước

Tình hình là khi gõ chữ nó bị vỡ thế này ạ. Chữ “Tôi muốn bán được nhiều hàng trên mạng” thì nó thành ra là: T ôi m uố n b án đ ược ….”

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Mình đã từng gặp trường hợp này rồi, bực mình lắm.

Mình cũng không nhớ rõ cách sửa lắm đấu, hình như là cài lại OFFICE thì phải.

Bạn thử xem nha.

Chúc bạn thành công.

Thân

van cuong
Trả lời 13 năm trước

Giúp tôi với các bác ơi!

Nguyễn Thành Nhân
Trả lời 13 năm trước

Chữa lỗi xuất hiện dấu cách trong word khi sử dụng kiểu gõ Unicode

Chữa lỗi xuất hiện dấu cách trong word khi sử dụng kiểu gõ Unicode.

Khi thao tác word sử dụng chế độ Unicode, bạn thường gặp một rắc rối là: các âm trong từ bị cách nhau, hay còn gọi là lỗi “Smart cut and past”. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nối lại các từ lỗi này. Khi gặp hiện tượng này, bạn áp dụng phương pháp sau: Trước tiên bạn vào mục Tools, chọn Options. Sau khi chọn Options sẽ hiển thị ra cửa sổ như dưới đây:

Tiếp theo, bạn chọn Edit trong cửa sổ Options và bỏ dấu tích ở trong mục “Smart cut and paste” đi. Cuối cùng, nhấn nút OK để kết thúc thao tác.

Trả lời 13 năm trước

Cái này thì bạn xem ở đây nha:

http://hcm.24h.com.vn/vi-tinh-internet/sua-loi-cach-chu-khi-go-tieng-viet-trong-word-2007-c55a305165.html

Office bạn 2007 phải không?