Không cài được drivers cho dell GX60 ?

Sao máy của em không cài được drivers card mạng nhỉ .em vừa cài lại win song win này phiên bản mới ra song (microsoft Windows XP Professional Version 2009 Service Pack 3) em chỉ cài được mỗi drivers cho màn hình và âm thanh con cái drivers cho mạng thì không được(nó đây nè :Intel 10/100 LOM driver) các chuyen gia giúp em nhanh len nhé.cám ơn nhìu lắm!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy đó cài rễ ma. bạn cài có báo nỗi ji không hay nó chỉ không nhận thôi.