Đang cài chương trình thì bị báo lỗi "msiexec.exe has encountered a problem and needs to close. We are sorry" là bị làm sao

trang
Trả lời 16 năm trước
bạn đang cài chương trình gì?? có thể do lỗi của system thử hoặc là do chương trình đó có vấn đề hãy thử đem cài ở một máy khác xem sao nhé. nếu cài được thì coi lại HDH của bạn có cài được chương trình khác hay ko. chúc bạn thành công
tu
Trả lời 16 năm trước
bạn làm theo hướng dẫn này ùi cài lại chương trình của bạn xem sao nha http://support.microsoft.com/default.asp...
tú
Trả lời 16 năm trước
đa phần hiện tượng này trong máy chưa cài phiên bản vnDos1& 2 trước mà đã cài chương trình kia...do cách thao tác cài đặt chưa đúng qui trình. Có một số phần mềm không cho cài lần thứ 2 trong một ổ đĩa, vậy bạn hãy cài nó qua ổ khác xem sao nhưng nhớ là phải cài vnDos. nếu vẫn chưa được thì phải Format cài lại HĐH.