Máy tính báo lỗi: "display driver has stopped working and recover " ?

Mình mới mua laptop, dùng được mấy hum thì cái màn hình cứ tắt 1,2s rùi trở lại bình thường, trên thanh task xuất hiện chữ " display driver has stopped." mình ko bít máy tính bị lỗi gì kả. Mong mọi người chỉ bảo minh với. dạo này nó cứ tắt hoài chán nghe lun. pun wa.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nâng cấp driver mới nhất xem sao bạn,theo mình driver của bạn có vấn đề gì rồi,hay bạn chỉnh cái độ phân giải không phù hợp thử hạ xuống xem sao và ngoài ra bạn chỉnh tần số làm tươi màn hình là 70hertz xem sao .
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:
Khả năng driver có vấn để rồi bạn ạ. Bạn thử làm các bước sau xem có được không nhé.
- Donwload : chipset driver và video driver
- Remove driver từ add/remove trong control panel
- Khởi động máy( khi xuất hiện một cửa sổ new found hardware wizard thì bạn đóng lại)
- Cài đặt chipset driver
- Khởi động máy
- Cài đặt video driver
- Khởi động máy