Quạt CPU kêu to + thùng máy trên bộ nguồn nóng ran ?

Hôm nay em có chút vấn đề mong mấy anh giúp em với ! chả là cái Quạt CPU của em cả tuần nay kêu dữ lắm"mặc dù em đã tra dầu máy khâu + bôi kem tản nhiệt"(trước đó cũng kêu nhưng tra dầu vô thì hết đc một thời gian) em không biết nguyên nhân tại sao lai như vậy ! khi em ko chạy chương trình nào thì Tốc độ quạt khoảng 14xx vòng,khi em khởi động game Đột kích thì nó bắt đầu tăng tốc và kêu như máy bay trực thăng ấy,tốc độ của nó lúc đó vào cỡ khoảng hơn 3xxx vòng ! Mong mấy anh tư vấn dùm em với !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ do quạt của bạn chỗ phần cánh có vấn đề ,có thể bị kẹt gì đó bạn nên lau chùi thử coi , phần tren cácnh quạt có 1 phần kim loại y như bạc đạn vậy nhiều khi nó kẹt trong đó cho dù bạn cho dầu vô cũng sẽ bị lại
Trả lời 14 năm trước
bạn nên tháo hẳn ra và vệ sinh lại! nhưng mình thấy.... chắc chắn quạt cảu bạn bị cái day nguồn quạt. hoặc do bạn tháo ra tháo vào nhiều lần nên nó bị sát vào tản nhiệt quá!>>>> kêu thôi