Không nhận máy in khi nối với dây nối dài USB ?

Mình có máy laser canon 3100LBP. Bình thường nối thẳng dây với cổng usb thì ko sao, nhưng giờ case xa nên mua cái dây nối dài usb. Giờ thì cứ phải bật vài lần máy in thì máy tính mới nhận, lúc bật lên mà không nhận thì màn hình báo unknown device. Driver mình cài bình thường, thử các cổng usb đều bị vậy, cable nối dài usb thì ko sao, nối với usb thì vẫn sao chép dữ liệu tốt. Anh em nào có cách chỉ mình cái. Thanks!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thay sợi cable nối dài USB xịn hơn là hết thôi bro. Tại cable dỏm hoặc dài quá nên điện yếu.