Lỗi khi gửi thư trong Microsoft Outlook?

Tôi dùng Win 98, Office 2000, và dùng Microsoft Outlook 2000 để nhận và gửi thư. Đôi khi các thư nhận được có file gửi kèm nhưng Outlook đã tự động chuyển file gửi kèm (các dạng khác nhau, nhưng thường là Word hay excel) thành nội dung của thư luôn. Có nghĩa là file gửi kèm đã được tự động mở ngay trong Outlook (và tất nhiên format bị thay đổi). Thử lần mò các options nhưng không có kết quả, tôi muốn hỏi tiếp xem bạn nào có kinh nghiệm xử lý cái này không.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này do người dùng. Trong Word hoặc Excel, người này đã chọn File -> Send To -> Mail Recepient. Lúc này Word hoặc Excel sẽ đổi nội dung của file thành nội dung của email. Để send được file đó dưới dạng file gửi kèm, sau khi soạn thảo file đó xong trong Word hoặc Excell, cần phải chọn là: File -> Send To -> Mail Recepient (As Attachment)...