Tôi sử dụng WMP thì thấy thông báo lỗi "C00D0FD6: Damaged or incompatible plug-in", phải giải quyết như thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Lỗi trên là do một phần Plug-In nào đó của WMP bị hỏng bạn làm như sau để kiểm tra : 1. Bấm menu Tools --> chọn Plug-In 2. Disable tất cả những Plug-In mà WMP đang sử dụng 3. Đánh dấu tích để lựa chọn từng Plug-In để kiểm tra xem thành phần nào bị lỗi 4. Remove những thành phần bị lỗi sau khi phát hiện