Thư mục lưu file tải về của Windows Update

Em có lên trang Microsoft để update Windows. Máy tải về 32 phần update. Tải xong, máy bắt đầu install. Do có việc gấp nên mới install được 5 phần thì em phải cancel, chừa lại 27 phần kia chưa install được. Vậy 27 phần kia em có cần phải tải lại từ đầu để install vào máy không ạ? Nếu không cần thì em phải kiếm 27 phần update đó nằm ở đâu trong máy để em install vào máy ạ?
Trả lời 16 năm trước
Windows Update sẽ tải các file cập nhật về lưu tạm trong thư mục C:\WINDOWS\SoftwareDistribution\Download\S-1-5-18\[mã số của từng gói cập nhật]\, tên file cập nhật sẽ có dạng KBxxxxxx.EXE (xxxxxx là số chỉ danh của gói cập nhật). Sau khi cài xong file nào thì file đó sẽ bị xóa, file nào chưa cài sẽ được tự động cài tiếp tục trong lần chạy sau của Windows Update.
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

nếu bạn chưa kịp cập nhật thì lần cập nhật sau nó sẽ lưu lại bạn nhé