Máy tính của tôi đang bị HACKER tấn công, tôi phải làm sao đây??????

Trong khi tôi đang làm việc, (không vào trang web nào) mà tự nhiên có những đường links nhảy vào. Có ai biết cách khắc phục xin chỉ giáo. Xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải nói rõ là đường link nhảy vào như thế nào? Nó tự động mở web lên hay được gửi qua mesenger của Yahoo! Theo mình thì máy bạn có virus chứ ko fải bị hack. Hãy down NOD32 hoặc Kaspersky về quét máy đi nhé.