Mình có hai ổ đĩa cứng máy đã nhận sao vào mycomputer không thấy ?

Mình có hai ổ đĩa cứng một quantum và maxtor cái này vào cmos thì mấy đã nhận hai ổ cứng đó rồi và mình cũng vô device manger cúng thấy nhưng mình MYCOMPUTER ra thì có mình ổ cứng quangtum nhận thội mình không biết bị sao nữa mong máy bạn giúp mình nghen! Cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái này bạn phải vào như sau kick chuôt fai vào MCputer chon Manage ==>Disk Management sem coi còn ổ nào chưa hiện không nếu có thì chọn Chang Drive Letter and Paths.. chọn tên ổ rồi oke.
tuantv
Trả lời 15 năm trước
Chuột phải vào My Computer chọn Manage vào tiếp phần Disk Management là thấy liền cá ổ còn lại bạn a` .Muốn nhìn thấy nó trong My Computer thì bạn định dạnh lại nó là OK