Nút ALT tự nhiên bị hư xin giúp?

Mình đang đánh warcraft , nút ALT để xem máu lính đột nhiên bấm ko đc , mình nghỉ là hư nút ALT bên trái thôi , ai ngờ bị hư lun nút bên phải mà keyboard của mình xài vẫn tốt nha , các nút khác vẫn tốt , chả hỉu sao lại hư 2 nút này , ko bik có phải win của mình hay bị lỗi gì ko, chắc mình lại tốn tiền mua cái phím mới we' ,để mình thử gắm wa máy khác xem có bị sao ko, nếu các bạn nào đã bị như mình và khắc phục đc xin chỉ giáo?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy thử repair win coi có khi do win lỗi ko nhận nút alt ( ko nhận sendkey) vì nếu hỏng bàn phím sao lại hỏng vật lý cả 2 nút cùng lúc. ko dc thì mua cái mới