Máy luôn để giao diện là 1024*768?

Máy của em nếu tắt đi 1 thời gian khoảng từ 2, 3 tiếng sau đó khởi động lại thì màn hình luôn xuất hiện giao diện 1024*768, font chữ và biểu tượng to và bẹt ngang ra. Máy em cài windows 7 chạy bình thường. Em vào Display/Screen Relolution thì trong phần Display máy báo "1. Genneric Non - Pn P Monitor". Trong phần "Relolution" không thấy xuất hiện lựa chọn 1360 x 768 được khuyến cáo nên dùng (recommened) dành cho màn hình Asuss VW161D. Nếu em khởi động lại ngay lúc đó thì lần khởi động này máy nhận ngay Asuss VW161D trong phần Display và độ phân giải 1360 x 768 dễ nhìn mà em đã thiết đặt lúc cài xong Win7. Cấu hình máy em như sau: Intel(R) Core(TM)2 Duo CPU E7400 @ 2.80GHz, Main Gigabyte Technology Co., Ltd System Name G31M-ES2C; Mainboard Model G31M-S2C với Northbridge: Intel P35/G33/G31 rev. 10, Southbridge: Intel 82801GB (ICH7/R) rev. A1; Màn hình ASUS LCD 15.6" TFT Wide ( VW161D); 8ms; 500 : 1; 1360 x 768 (em xem qua phần mềm CPU-Z). Xin chỉ dẫn giùm em cách khắc phục.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Không dùng đúng video driver. Tìm cho đúng driver rồi update là xong.