Giao diện kav không hiện lên được ?

Kav của em bị lỗi gì mà không hiểu sao kích chuột vào icons trên tasbar mà không hiện lên gì cả.
nên mỗi khi cần quét , em toàn phải kích chuột phải vào icon KAV trên tasbar rùi chọn quét toàn bộ mà thui.
_ cả nhà giúp em với.
_ko biết máy em bị virut gì đặc biệt hay do proxy.( vì em vào 1 trang web thì ghi là bị proxy chặn, up file lên mạng thì cũng ghi proxy chặn, lúc up được, lúc không)
thank.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ko cần gỡ ra đâu bạn. Bạn chỉ cần vào Start => Program => sau đó tới mục Kaspersky rùi chọn Repair thui.