Máy tính của mình sau khi quét win thì giao diện máy trở nên rất lạ?

Cái gì cũng to lên gấp đôi ,cách hiển thị trang rất lớn .Mình chỉ đọc 1 cái văn bản ngắn ngủn mà phải kéo xuống rất nhiều ,hình ảnh mở lên cũng lớn hơn trước .Có cách nào để điều chỉnh lại kích thước không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Quét win là quét cái gì bạn ơi? Có phải là quét virus (scan virus) không? Nếu là quét virus thì rất có thể trước khi quét máy tính của bạn nhiễm virus vào file hệ thống nên sau khi quét thì file xử lý này đã bị xóa => gây lỗi cho win. Bạn hãy repair cho win là được.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấp chuột phải vảo màn hình Destop chọn thẻ Setting xem đang set độ phân giải là bao nhiu? Chỉnh số càng lớn hình hiển thị càng nhỏ.