Chương trình từ điển bị lỗi. Xin chỉ dẫn giùm tôi cách khắc phục?

Máy tính của tôi sử dụng chương trình Anh Văn là Lạc Việt từ điển và English 4.0. Lúc trước mọi việc bình thường nhưng gần đây chương English 4.0 bị lỗi ở phần từ điển. Khi dịch từ Việt sang Anh là tôi gõ một ký tự chữ cái là máy tự động nhảy rất nhiều chữ cái giống nhau nhảy ra và tôi không thể làm được gì hết. Ví dụ tôi gõ chữ 'á' thì máy sẽ nhảy hàng hàng xa số chữ áááááááááááááááááááááá. Xin chỉ dẫn giùm tôi cách khắc phục. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể chuyển sang dùng phần mềm từ điển lingoes đi, nhiều ngôn ngữ và dùng tốt hơn Lạc Việt nhiều. Bạn có thể tải ở đây: http://www.quantrimang.com.vn/download/education+software/learning/5853_lingoes.aspx Dung lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 3MB Theo vnexpress