Gặp lỗi sau khi chia ổ ??

Máy báo "A problem has detected that damaged.." sau đó bị treo máy ấn Reset thì báo "A disk read error occrued... please press Ctrl+Alt+Del to reser computer"
tudung
Trả lời 16 năm trước
Có thể do quá trình phân vùng bị lỗi,bạn thử dùng chương trình Partition Magic để chia và định dạng lại phân vùng ổ đĩa.Có thể do phiên bản BIOS cũ bạn có thể tìm phiên bản mới để cập nhật
Trả lời 16 năm trước
copy ngay dữ liệu sang máy khác đi rồi hẵng chia lại ổ, khi chia lại ổ rất dễ bị lỗi như của bạn, nếu dữ liệu ko quan trọng thì nên format ổ, cài lại win và chia lại ổ