Phần mềm làm video được bán ở đâu ?

Mình có vài video để làm youtube nhưng không biết phần mềm nào giúp nó chỉnh sữa cho bắt mắt. mình có nghe về phần mềm engage player nó giúp chỉnh sửa video khá tốt, nhưng lại không biết cách mua như thế nào. ai giúp mình nhé đây là Home page của phần mềm, khi mua được tặng rất niều bonus có giá trị

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, nếu bạn muốn chỉnh sửa video thì trên mạng có rất nhiều phần mềm miễn phí mà chất lượng tốt đấy. Bạn có thể tham khảo vài phần mềm sau nhé:

1. Windows Movie Maker 2012

Windows Movie Maker là phần mềm vô cùng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần kéo vào thả vài clip vào chương trình (phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng). Sau đó, bạn có thể dễ dàng cắt, ghép clip hoặc tạo các hiệu ứng đặc biệt chỉ với vài lần click chuột.

Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm vào video nhạc nền hoặc chú thích. Người dùng có thể lưu kết quả thành một file video hoặc đăng tải chúng trực tiếp lên YouTube, Facebook và nhiều trang khác.

2. Kate's Video Toolkit

Kate's Video Toolkit cung cấp một số tính năng chỉnh sửa video cơ bản nhưng hữu ích. Bạn có thể cắt hoặc ghép các đoạn video, tạo ra một chuỗi các video với nhạc nền tùy chỉnh. Kate's Video Toolkit cũng là công cụ đơn giản để chuyển đổi định dạng video.

Tuy nhiên, chương trình này còn một số hạn chế, ví dụ, bạn không thể mở hết cỡ cửa sổ chương trình để tận dụng tốt nhất độ phân giải màn hình. Tuy nhiên, đây là phần mềm rất dễ sử dụng. Nếu bạn không muốn đọc hướng dẫn sử dụng và chỉ cần thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản, Kate's Video Toolkit sẽ là lựa chọn thích hợp.

3. Avidemux

Avidemux là trình biên tập video nguồn mở cho phép bạn ghép clip, cắt clip và áp dụng rất nhiều trình lọc hữu ích như Add Logo (chèn logo), Crop (cắt), Flip (lật), Rotate (xoay), Resize (thay đổi kích thước), Sharpen (làm nét), Remove Noise (loại bỏ nhiễu), chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc…

Ngoài những tính năng cơ bản nói trên, Avidemux còn rất nhiều lựa chọn chỉnh sửa để giúp bạn có được kết quả mong muốn. Nhìn chung, Avidemux thực sự đáng dùng thử, miễn là bạn sẵn sàng dành một chút thời gian để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm này.

4. VSDC Free Video Editor

Nếu bạn kiên trì tìm hiểu cách sử dụng VSDC Free Video Editor, phần mềm này có rất nhiều chức năng: các công cụ vẽ; công cụ chỉnh sửa màu sắc và độ sáng; nhiều trình lọc hữu ích; công cụ tạo hiệu ứng âm thanh và chuyển định dạng file video…

Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn có thể lưu video thành nhiều định dạng file khác nhau để xem trên thiết bị di động, hoặc thậm chí ghi video ra đĩa DVD.

5. MPEG Streamclip 1.2.1b6

Với dung lượng chương trình chỉ 327KB, bạn có thể nghĩ MPEG Streamclip không đủ mạnh. Tuy nhiên, phần mềm này có đủ các chức năng cơ bản như cắt video hoặc ghép nhiều video thành một. Ngoài ra, còn có các lựa chọn để xoay hình ảnh hoặc xuất ra file âm thanh.

Người dùng MPEG Streamclip có thể gặp rắc rối khi mở một số file MP4. Tuy vậy, MPEG Streamclip vẫn là một phần mềm đáng dùng thử nếu bạn chỉ muốn cắt ghép clip hoặc chuyển định dạng file video.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng thường sửa video và thấy phần mềm VirtualDub là tốt nhất đấy bạn ạ, đây là công cụ dành riêng để chỉnh sửa các file định dạng AVI. VirtualDub có giao diện rõ ràng và dễ nhìn. Bạn có thể cắt ghép các clip hoặc áp dụng nhiều bộc lọc như làm nét, làm mờ, thay đổi kích thước, chỉnh độ sáng, màu sắc và độ tương phản. Với VirtualDub, bạn có thể xoay video theo một góc bất kỳ.

Bạn có thể sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu cách dùng phần mềm này. VirtualDub là lựa chọn rất tốt cho những người thường xuyên phải chỉnh sửa tệp tin AVI.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Free Video Dub đi bạn, mình đang dùng cũng thấy khá tốt, nó cũng giống như các công cụ cắt ghép video khác: bạn phải chọn video gốc, cắt đoạn video bạn mong muốn vào lưu lại kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Free Video Dub là bạn không cần “encode” lại đoạn video và có thể giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

Free Video Dub rất hữu ích nếu bạn muốn cắt ghép một đoạn video có độ dài lớn.