Mua phần mềm quản lý nhân sự ở đâu?

http://www.vatgia.com/starsoftware

Duy Trần
Trả lời 12 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/4313/3761044/phan-mem-quan-ly-nhan-su.html

Minh Thư
Trả lời 11 năm trước
Tháng 04/2012, Sản phẩm hệ thống phần mềm Kế Toán, Tài Chính và Quản Trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp (ASOFT – ERP®) đã dành được giải thưởng Sao Khuê 2012, một giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh CNTT do Hiệp hội Phần Mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) dưới sự bảo trợ của Ban chỉ đạo quốc gia về CNTT và Bộ Thông Tin Truyền Thông tổ chức.
Đến tháng 12/2011, đã có hơn 1,000 doanh nghiệp trên mọi miền đất nước ứng dụng thành công giải pháp phần mềm ASOFT® và ASOFT-ERP® để quản lý và nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn lực của doanh nghiệp.
Phần mềm ASOFT HRM trong ASOFT ERP là phần mềm quản lý nhân sự được đánh giá tốt nhất trong thị trường HRM soft.
LH gian hàng để được tư vấn thêm
Trần Trọng Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Nếu công ty bạn ở HN thì có thể liên hệ HOSCO Hà Nội nhé. Bên mình có phần mềm quản lý nhân sự có thể quản lý cả trên điện thoại di động giá cả lại hợp lý, được support tận tình :)) Bạn vào đây để tham khảo nhé

http://hosgroup.com.vn/phan-mem/phan-mem-quan-ly-nhan-su

Nguyễn Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bạn không cần phải tốn tiền, hảy tải về và sử dụng phần mềm quản lý nhân sự: tiền lương, chấm công, BHXH-BHYT-BHTN, thuế thu nhập....

link tải:

https://drive.google.com/file/d/0B1QFFZ8x3jGJSVZlaVdaRG9sY00/edit?usp=sharing

trích:

HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ

  1. Tổng quan chương trình gồm các phần

I. Hệ Thống

1. Kết nối cơ sở dữ liệu

2. Cài đặt

3. Đổi mật mã

4. Thêm quyền sử dụng

5. Quyền quản trị

6. Thoát chương trình

II. Danh mục

1. Thông tin đơn vị

2. Bảo hiểm xã hội

3. Thuế thu nhập

III. Hồ sơ công nhân viên

1. Nhập hồ sơ CNV thử việc

2. Xem hồ sơ CNV thử việc

3. Nhập hồ sơ CNV chính thức

4. Xem hồ sơ CNV chính thức

5. Kỷ niệm ngày sinh

IV. Chi tiết lao động

1. Tổng lao động

2. Chi tiết lao động

V. Thêm hình/In thẻ tên

1. Thêm hình và in từng thẻ tên (sử dụng khi scan hình và in hình trực tiếp lên thẻ tên)

2. In tất cả thẻ tên

VI. Hợp đồng lao động/Bảo hiểm xã hội

1. Ký hợp đồng lao động

2. Tham gia BHXH/Nghỉ hưởng chế độ BHXH

VII. Ngày nghỉ

1. Kiểm tra ngày nghỉ trong năm

VIII. Chấm công/Tính lương

1. Chấm công

2. Tính lương

IX. Lương/Thuế thu nhập

1. Lương chưa trừ thuế

2. Lương sau khi trừ thuế thu nhập

X. Kỷ luật/Tăng-Giảm lao động

1. Công nhân viên bị kỷ luật

2. Công nhân viên bị thôi việc trong tháng

XI. Giải quyết thôi việc

... chi tiết liên hệ

https://www.facebook.com/thong.thao.921

ĐT: 0909 299792 - 0939 909497 - 01999 404040

Mail: hieubhxhct@gmail.com