Không remove được phần mềm ?

Mình đang dùng AutoCAD2002, bản crack trong WinXP. Hôm trước định xóa nó đi để thay bản 2008,mình vào Control pannel -> Add and delete programms : nhưng tìm mãi không thấy có biểu tượng AutoCAD2002 ở trong đó để mà xóa.Thoát ra ngoài, vào AutoCAD2002, vẫn thấy hoạt động bình thường. Làm thế nào đây ?
Trả lời 16 năm trước
Khi muốn gỡ bỏ phần mềm mà không tìm thấy tập tin uninstall (gở cài đặt) thì thật là phiền hay khi bạn vào Control Panel để xóa phần mềm mà nó vẫn không chịu “ra đi” thì quá ư là đau đầu!!! Tuy nhiên, với Add/Remove Pro mọi chuyện đã có thể trở nên dễ thở hơn rất nhiều, chỉ với thao tác chọn và nhấn nút Uninstall Program là bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Add/Remove Pro hoàn toàn miễn phí, dung lượng 344 KB, tương thích với mọi Windows. Bạn có thể tải vê tại địa chỉ: http://superwin.swmirror.com/adrmpro2.exe.
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng là bản CAD đó không được cài vào hệ thống mà nó chỉ copy ra cho bạn thôi nên nó không có uninstall .Chỉ cần xoá toàn bộ thư mục CAD đi là xong