Nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng nào?

Tôi mới mở cửa hàng kinh doanh điện thoại, sim số đang cần tìm mua phần mềm quản lý bán hàng thấy trên mạng nhiều phần mềm quá không biết nên lựa chọn phần mềm nào. Có ai biết tư vấn giúp tôi với?

Nguyê n Diê u Linh
Trả lời 8 năm trước

Anh thử dùng phần mềm RIC xem, em đã sử dụng bản quyền phần mềm bên đấy rồi ạ, dùng 2 năm rồi mà chưa thấy lỗi gì .Được cái phần mềm dễ sử dụng lắm bên họ có cho dùng thử đấy anh liên hệ thử xem

Nguyê n Diê u Linh
Trả lời 8 năm trước

Anh thử dùng phần mềm RIC xem, em đã sử dụng bản quyền phần mềm bên đấy rồi ạ, dùng 2 năm rồi mà chưa thấy lỗi gì .Được cái phần mềm dễ sử dụng lắm bên họ có cho dùng thử đấy anh liên hệ thử xem

Nguyê n Thi Thoa
Trả lời 8 năm trước

Mình là Thoa nhân viên chăm sóc khách hàng bên RIC bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé. SĐT:01657573093